Search
 
We Make Thing With Love

Giới Thiệu IamBoo

I am Boo
Điều Bạn Chưa Biết Về Ngọc
☘ Nền văn minh nhân loại từ hàng ngàn năm trước, ngọc đã được xem là biểu tượng cao quý và tâm linh.
✍️ Người Hoa quan niệm chữ Vương có một dấu chấm (.) thành chữ Ngọc, nghĩa là ai dùng ngọc là người vương giả, giàu sang.
? Những người khai phá ra ngọc đã phát hiện trong đó có ẩn chứa 1 nguồn năng lượng cực kỳ lớn.
Theo dân gian, ngọc sở hữu nguồn sức mạnh tự nhiên, có khả năng điều chỉnh luân xa tim, điều hòa toàn bộ cơ thể; do đó người sỡ hữu sẽ có được thể trạng tốt nhất.
IamBoo
iamboo ngoc phi thuy
Ngọc Phỉ Thúy
Con Người Cũng Như Ngọc Quý
✍️ Người xưa cho rằng, ngọc tự nhiên mang giá trị phong thủy cao, bổ trợ công danh tài lộc. Vì vậy, thương gia hoặc doanh nhân thường thích lựa chọn tỳ hưu ngọc, hoặc một sản phẩm được chế tác thủ công tay từ ngọc tự nhiên.
? Việc hình thành của đá Phỉ Thúy vô cùng khắc nghiệt của điều kiện tự nhiên, một môi trường áp suất cực cao và nhiệt độ; càng vào lõi Trái Đất thì nhiệt độ và áp suất đều tăng, chính vì vậy cần một chấn động ở vỏ trái đất mới có thể hình thành Phỉ Thúy, đó là lí do Phỉ Thúy xuất hiện ở những nơi có núi lửa phun trào.
? Ngọc quan trọng về màu sắc. Thông thường, màu sắc lấy màu lục là tốt nhất. Độ bão hòa càng cao lục càng sẫm, càng quý hiếm. Độ bão hòa thấp, thiếu màu sắc không trong suốt. Màu lục nhạt, giá trị không cao.
Giá Trị Của Ngọc